0822636333

5 KIỂU ÁO THUN NAM KINH ĐIỂN TRONG PHONG CÁCH THỜI TRANG NAM

Áo thun nam chính là món đồ mà bất cứ người đàn ông nào cũng có. Với sự đơn giản, thoải mái và tính linh hoạt mà ngày nay, áo thun nam được sử dụng rộng rãi khi xây dựng phong cách thời trang nam. Và áo thun giờ đây cũng được ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh, kể cả trong môi trường công việc. Điều mà 10 năm trước đây hoàn toàn không xảy ra.

các kiểu áo thun nam kinh điển phải có trong tủ đồ của đàn ông

Các kiểu áo thun phải có khi xây dựng phong cách thời trang nam

Trong bài viết này, hãy cùng Caluci tìm hiểu 5 kiểu áo thun nam giới cần biết trong việc xây dựng tủ quần áo và phong cách thời trang nam của mình nhé.

1. Áo thun trơn: Plain T-shirts

Áo thun trơn là món đồ dễ mặc nhất cho nam giới. Như chúng tôi đã nói, đây là chiếc áo chỉ có một màu, đơn giản và dễ dàng kết hợp với các loại trang phục. Hãy bắt đầu phong cách thời trang của mình với chiếc áo này.

Áo thun nam trơn Plain T-shirts

Áo thun trơn là chiếc áo khởi đầu cho mọi phong cách thời trang của nam giới

2. Áo phông in hình: Printed T-shirts

Giống như những chiếc áo phông trơn, những chiếc Printed Tee có một bước tiến về mặt thời trang cho bạn vẻ ngoài đặc trưng hơn một chút. Những hình in có thể là những thiết kế đồ họa, logo thương hiệu, hay một khẩu hiệu. Nhưng dù bạn định in hình gì lên đó, thì có một nguyên tắc duy nhất cho chiếc áo phông này đó là: hãy đảm bảo những gì bạn in lên áo có một sự tinh tế nhất định.

 

Áo phông nam in hình Printed T-shirts

Có duy nhất một nguyên tắc cho những chiếc áo phông in hình, đó là sự tinh tế

3. Áo phông kẻ sọc: Striped T-shirts

Giống như một chiếc áo phông trơn được in hình, nhưng là những đường kẻ sọc ngang hoặc dọc. Đặc trưng đó hình thành nên một chiếc áo thun mới: Áo phông kẻ sọc Breton t-shirt. Chiếc áo này ngày càng phổ biến hơn với các tín đồ thời trang nam, nhờ những hiệu ứng thị giác giúp người mặc che được khuyết điểm cơ thể nhờ những đường kẻ sọc trên chiếc áo thun nam này.

 

Áo phông nam kẻ sọc Striped T-shirts

Áo thun kẻ sọc được ưa chuộng, vì sẽ giúp che được khuyết điểm thể hình của nam giới

4. Áo thun Henley: Henley T-shirts

Được ưa chuộng và lăng xê bởi các nam tài tử Hollywood như Ryan Gosling, Chris Evans, Chris Hemsworth, áo thun henley là chiếc áo kinh điển với hình ảnh những người đàn ông mạnh mẽ bên chiếc mô tô cổ điển. Đường viền cổ áo với những nút mở cổ giúp tăng sự nam tính cho những người đàn ông mặc trên người chiếc áo henley này. Hơn cả thời trang, chiếc áo này sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài đàn ông hơn rất nhiều.

 

Áo thun Henley Henley T-shirts

Henley Shirt là chiếc áo của những người đàn ông mạnh mẽ

5. Áo thun nam dài tay: Long Sleeve T-shirts

Dành cho những ngày trời trở lạnh, chiếc áo thun nam dài tay sẽ là một lớp layer hoàn hảo bên trong chiếc áo jacket của bạn.

Có một lưu ý nhỏ, đó là với áo phông nam dài tay, tốt nhất hãy chọn những chiếc áo thun trơn màu. Sự đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với những trang phục khác, điều mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải trong mùa lạnh.

 

Áo thun nam dài tay Long Sleeve T-shirts

Với áo thun nam dài tay, hãy đảm báo nó có thể kết hợp với chiếc áo khoác của bạn