0822636333

ÁO THUN IN HỌA TIẾT CHO MÙA HÈ NỔI BẬT

Nếu chưa biết chọn chiếc áo thun nào cho mùa hè năm nay. Qua bài viết lần này của, Phương Mai sẽ giới thiệu đến bạn loại áo thun in họa tiết đang được giới trẻ yêu thích.

Mùa Hè đang đến và những chiếc áo thun chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu trong phong cách của các chàng trai. Áo thun vừa tạo sự khỏe khoắn, năng động lại mang đến sự thoải mái cho người mặc. Khác với những chiếc áo thun trơn đơn giản, áo thun in họa tiết mang những điểm thu hút đặc biệt đối với giới trẻ, không phải chỉ vì trào lưu retro đang quay lại lại mà đơn giản áo thun in họa tiết kết hợp được với tất cả mọi trang phục và sẽ làm mùa Hè của bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Áo thun họa tiết có hai loại: áo in họa tiết toàn bộ và áo chỉ có một hình in lớn ở trước ngực hay sau lưng. Đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc là lợi thế của loại áo này và bạn chắc chắn sẽ kiếm được cho mình một vài chiếc với giá cả hợp túi tiền. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chất liệu vải áo thun thường sẽ làm từ nhiều thành phần như cotton, poslyeste, CVC tùy vào thành phần trăm của chất liệu mà chúng ta xác định được nó thấm hút như thế nào.

Với chất liệu cao cấp nên màu in trên áo sẽ mát mắt chứ không chói hay bị đặc như chất liệu công nghiệp. Bên cạnh đó, bạn nên lựa màu áo hợp với màu da nếu không da bạn sẽ dễ bị sỉn màu trước những màu quá nổi bật.

Phương Mai hy vọng, với một số gợi ý trên, nam giới có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc áo T-Shirt họa tiết phù hợp dành cho những ngày hè sôi động.