0822636333

CÁCH LỰA CHỌN ÁO T-SHIRT CHO NAM GIỚI GẦY

Áo thun/áo phông luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai trong các hoạt động của cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thân hình cân đối cơ bắp để diện bất cứ trang phục nào. Đối với những bạn nam có thân hình thanh mảnh, thư sinh, thậm chí hơi gầy gò một chút thì cách chọn áo thun cũng nên áp dụng một số nguyên tắc sau.

Được ra đời là kiểu áo mặc lót trong để thấm hút mồ hôi, áo thun nam đã trải qua một chặng đường đủ dài để bước ra khỏi cái bóng của quá khứ. Nhưng với những di sản để lại, thì kiểu dáng vừa vặn với cơ thể (không quá bó, cũng đừng quá rộng) vẫn là ưu tiên đầu.

CHỌN ÁO VỪA VẶN VỚI CƠ THỂ 

 Một chiếc áo thun phù hợp với hình thể chính là nền móng gầy dựng nên một tủ đồ của một chàng trai

Rất nhiều nam giới gầy lầm tưởng rằng, bộ trang phục “quá khổ” so với thân hình của mình sẽ khiến mình trông mập hơn. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi việc mặc một chiếc áo quá rộng sẽ khiến bạn “lọt thỏm” trong bộ đồ của mình, như thế người đối diện sẽ có cảm giác bạn thiếu chỉn chu. 

2. CHỌN ÁO THUN CÓ CỔ TRÒN SÁT LÊN TRÊN

Kiểu áo cao cổ sẽ giúp nam giới che được hầu hết cơ ngực, xương quai xanh, đồng thời làm phần cổ của bạn ngắn lại, bạn sẽ có cảm giác về một thân hình “mũm mĩm” hơn, cân đối hơn.

Các bạn nam sở hữu vóc dáng thư sinh thường có nhược điểm khá lớn là ít có cơ ngực để thể hiện sự khoẻ khoắn nam tính của mình, thậm chí nếu để lộ phần xương quai xanh thì tạo cảm giác thiếu sức sống.
Kiểu áo cao cổ sẽ giúp nam giới che được hầu hết cơ ngực, xương quai xanh, đồng thời làm phần cổ của bạn ngắn lại, bạn sẽ có cảm giác về một thân hình “mũm mĩm” hơn, cân đối hơn.

3. HÃY CHÚ Ý ĐẾN MÀU SẮC CỦA ÁO

Chọn những chiếc áo thun có màu sắc tươi sáng sẽ khiến “đánh lừa thị giác” chính bạn và những người xung quanh, khiến nam giới nhìn “có da có thịt hơn”.

Hãy lựa chọn những chiếc áo có màu sắc tươi sáng để trông bạn “có da có thịt” hơn là những trang phục có tone tối, chúng làm bạn trở nên gầy hơn.

Hi vọng với những gợi ý trên của Caluci, nam giới gầy sẽ có sự lựa chọn phù hợp trong những bộ đồ của mình!