0822636333

Phóng khoáng với bộ sưu tập áo phông nam thập niên 90’s

Áo phông nam cộc tay là items được nam giới ưu ái nhất trong mùa hè bởi tính năng thấm hút mồ hôi vượt trội. Vì vậy cứ đầu hè, các anh lại kiếm tìm thêm những mẫu áo phông mới, “độc lạ” cho mình. Trong đó, bộ sưu tập áo phông nam Caluci MCTS1012S được đánh giá là nổi bật, thu hút hơn cả. Các hình in cảm hứng từ thập niên 90’s chính là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Chúng mang lại sự phóng khoáng, trẻ trung cho người măc.

Mẫu áo MCTS1012S đen & đỏ cá tính

Nếu bạn thích cá tính mạnh mẽ, hãy lựa chọn mẫu áo phông MCTS1012S đen hoặc đỏ. MCTS1012S đỏ với gam màu nóng nổi bật, thu hút cùng hình in xe mô tô cổ mang lại ấn tượng mạnh cho người nhìn. MCTS1012S sắc đen với hình in bờ biển và ván lướt phủ màu hoài niệm tạo nét phóng khoáng, cổ điển độc đáo.

Mẫu áo MCTS1012 xanh biển nhạt, xanh da trời và navy

Các sắc xanh là gam màu lạnh, đem lại cảm giác thư giãn, bình yên cho người đối diện. Chữ và hình in trên các mẫu áo này thể hiện khao khát khám phá, gần gũi với thiên nhiên. Với anh chàng tính cách khoáng đạt, yêu thích thiên nhiên thì đây hẳn là mẫu áo không thể bỏ lỡ.

Áo phông nam 2

Mẫu áo MCTS 1012S trắng và xám nhạt

MCTS1012S dù ở sắc trắng hay xám nhạt trung tính thì vẫn gây ấn tượng với các chủ đề hình in. Mẫu áo màu trắng với điểm nhấn là hình in biển xanh dương nổi bật. Áo phông nam xám nhạt thì thu hút với hình in xe hơi pha màu cổ điển.

Áo phông nam 3

Với các hình in độc đáo và màu sắc đa dạng, MCTS1012S mang lại nhiều lựa chọn tuyệt vời. Phom áo ôm vừa tôn dáng tạo nét khỏe khoắn cho nam giới. Sự kết hợp của sợi cotton, polyester và spandex cho chất vải mịn mát, khả năng thấm hút, co giãn tốt. Nó chính là lựa chọn hoàn hảo cho nam giới ngày hè. Thế nên, các anh chàng đừng bỏ qua bộ sưu tập áo phông nam Caluci thập niên 90’s này nhé!