0822636333

Quần áo hè cho trẻ – những ưu tiên mẹ cần nhớ kỹ!

Mùa hè với muôn ngàn lựa chọn trang phục xinh xắn cho bé khiến các mẹ thật bối rối. Tuy vậy, các mẹ thường chú ý đến tính thẩm mĩ của trang phục mà quên đi những điều quan trọng khác. Dưới đây là những ưu tiên trong chọn quần áo hè cho trẻ em mà các mẹ cần ghi nhớ.

Chất liệu mềm mại, thoáng mát

Các mẹ nên cân nhắc chọn lựa quần áo với chất liệu 100% cotton. Vải cotton nổi bật với đặc điểm mềm mại, an toàn với làn da của trẻ. Ngoài ra, loại vải này có tính năng thấm hút vượt trội sẽ mang lại cảm giác thoáng mát trong mùa hè. Do vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dù các bé vận động, chạy nhảy náo nhiệt cả ngày.

Quần áo hè cho trẻ em

Kiểu dáng, kích cỡ thoái mái

Kiểu dáng trang phục quyết định không nhỏ tới sự thoải mái của người mặc. Đối với quần áo hè cho trẻ, mẹ nên nghĩ tới váy liền thân, quần short, áo sát nách, áo phông kiểu dáng suông nhẹ một chút. Kích cỡ có thể nhảy lên 1 – 2 size để trẻ thoải mái vung vẩy tay chân.

Quần áo cho trẻ 2

Màu sắc tươi sáng, hạn chế tối màu

Trang phục tối màu mang lại cảm giác nóng bức cho người mặc. Các mẹ nên nghĩ tới chọn màu sắc tươi sáng cho quần áo trẻ nhỏ. Màu trang phục luôn được các bé yêu thích như màu vàng nhạt, hồng, xanh da trời, xanh rêu…

Quần áo hè cho trẻ 1

Hy vọng với những chia sẻ trên, mẹ đã biết cách chọn trang phục hè phù hợp cho bé. Kỳ nghỉ hè chắc hẳn sẽ thật tuyệt khi bé yêu được thoải mái vận động, vui chơi trong trang phục thoáng mát, xinh xắn.