0822636333

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC CÙNG PHƯƠNG MAI

Ngày 13/6 – 17/6/2019, Công ty Phương Mai đã tổ chức tri ân khách hàng bằng chuyến tham quan, khám phá Trung Quốc – với chủ đề “ Successful Conection”, để thay cho lời tri ân sâu sắc nhất mà Công ty gửi tới Quý khách hàng. Tham gia tour du lịch Trung Quốc lần này là các Quý khách hàng Vip cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty.

          (Đoàn chụp ảnh tại sân bay Nội Bài)

Trung Quốc được biết đến như là một xứ sở của các huyền thoại, truyền thuyết, các trang sử hào hùng và là 1 trong những quốc gia có nền văn minh lâu đời nhất ở phương đông cũng như trên thế giới.

                                       (Đoàn chụp ảnh tại Bến Thượng Hải)

Nơi đặt chân đầu tiên của đoàn là ghé thăm Thượng Hải, trung tâm kinh tế lớn nhất Trung Quốc. Thành phố của những tòa cao ốc chọc trời, các trung tâm thương mại hiện đại nhất thế giới. Khách hàng đều thích thú vể vẻ đẹp hiện đại và xa hoa, sầm uất của nơi đây. Đoàn đã được khám phá các địa điểm nổi tiếng của Thượng Hải như: Miếu Thành Hoàng, Chùa Phật Ngọc, phố đi bộ Nam Kinh, Bến Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu.

                                                 (Ô Trấn cổ kính)

Tiếp theo, đoàn tới Tô Châu, khám phá Ô Trấn – 1 trong những trấn cổ đẹp nhất của Trung Quốc. Với kiến trúc của hàng nghìn năm lịch sử, Ô Trấn vẫn được bảo tồn một cách nguyên vẹn. Mọi thứ xung quanh thật yên bình, tĩnh lặng và đẹp đến mê mẩn. Từ Thượng Hải đến Ô Trấn, khách hàng trong đoàn được tận mắt chứng kiến sự thay đổi và phát triển của Trung Quốc của nghìn năm, từ hiện tại đầy xa hoa, ngược về quá khứ cổ xưa kỳ ảo. Một vị khách hàng đã phải thốt lên rằng “Quá tuyệt vời!”.

(Đoàn chụp ảnh tại Ô Trấn)

Tạm biệt Ô Trấn, đoàn ghé thăm thành phố Hàng Châu nơi được ví như Thiên đường hạ giới của Trung Quốc: thưởng ngoạn Tây Hồ, thăm Miếu Nhạc Phi, làng Mai Gia Ô, cửa hàng Dao…

 

(Miếu Nhạc Phi)

Đêm tiệc Gala Dinner tối 16/6 “Successful Connection” đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Trong đêm tiệc, Quý khách hàng được thưởng thức các tiết mục múa nghệ thuật của các cô gái Thượng Hải, cùng nhau tham gia các trò chơi đồng đội: thiết kế trang phục, cùng nhảy theo nhạc…, cùng nhận những phần quà nhiều ý nghĩa, nhận món quà bốc thăm may mắn từ Công ty. Thông qua trò chơi và hoạt động tập thể, tinh thần gắn kết của các thành viên trong Đoàn đã vượt khỏi mối quan hệ công việc, vượt qua quan hệ đối tác mà dành cho nhau tình cảm gần gũi như anh chị em trong tập thể, trong gia đình. Tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ với nhau về cuộc sống, về kinh nghiệm bán hàng, về sản phẩm CALUCI khiến cho các thành viên thật sự lưu luyến khi chia tay kết thúc đêm Gala. “Có duyên mới được gặp nhau, được đi cùng nhau”, và cũng vì duyên mà Công ty Phương Mai được kết nối cùng Quý khách hàng trong chuyến đi này: để yêu thương, để sẻ chia, để phát triển và để THÀNH CÔNG hơn trong tương lai.

                                                                    (Gala Dinner 16/6/2019)

Chuyến du lịch khám phá Trung Quốc cùng Khách hàng Vip 2019 đã khép lại với nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên. Quý khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng, thích thú với chuyến tham quan và sự quan tâm, tận tình, chu đáo từ phía Công ty. Các thành viên trong đoàn lưu luyến chia tay người bạn Hướng dẫn viên địa phương (đã đồng hành trong suốt chuyến đi) tại sân bay phố Đông; rồi bịn rịn chào tạm biệt anh chị em tại sân bay Nội Bài; cùng hẹn nhau hội ngộ vào chuyến đi sau. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng Quý khách hàng và càng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết, bền chặt giữa Quý khách hàng với Công ty Phương Mai.