0822636333

THƯƠNG HIỆU CALUCI – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG LÀNG THỜI TRANG VIỆT

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2016, thương hiệu Caluci đang dần khẳng định vị thế và ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng. Caluci được báo ELLEMAN và Cafebiz đưa tin tổng hợp và đánh giá cao về sự phát triển lớn mạnh của Caluci trong ngành thời trang nam.

 

Caluci đang dần khẳng định mình với hàng trăm nhà phân phối độc quyền và chuỗi showroom tại khu vực Hà Nội

 

Từ năm 2016 đến nay, thương hiệu Caluci thuộc công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Mai đã có hàng trăm nhà phân phối độc quyền tại các khu vực, tỉnh thành khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Miền Bắc, Bắc Trung Bộ và các showroom độc quyền tại Hà Nội. Caluci vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới bán hàng với không gian mua sắm sang trọng, hiện đại cùng phong cách thời trang lịch lãm và tinh tế.

Trong năm 2019, Caluci ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang Việt khi thể hiện phong cách thời trang hiện đại, lịch lãm, khoẻ khoắn và năng động qua các BST. Đặc biệt phải kể đến Fashion Show Spring-Summer Collection 2019 đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đặc biệt trong lòng người yêu thời trang.

Thương hiệu Caluci – Bước tiến mới trong làng thời trang Việt
CEO của Caluci và các Giám đốc, Trưởng bộ phận trong buổi Fashion Show Spring-Summer Collection 2019

 

Theo Cafebiz: “Sự yêu mến, tin dùng của khách hàng dành cho Caluci không chỉ bởi những thiết kế đầy tinh tế, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng mà còn là việc sử dụng chất liệu cao cấp, đảm bảo sức khỏe và phù hợp với xu hướng thời trang của thế giới. Việc đưa các chất liệu thiên nhiên như Cotton, Bamboo, Modal vào các thiết kế nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng”.

Thương hiệu Caluci – Bước tiến mới trong làng thời trang Việt
Sản phẩm áo sơ mi chất liệu bamboo của Caluci được diễn viên Đình Tú lựa chọn

 

Elleman khẳng định: “Với chặng đường phía trước, Caluci luôn khai phá sáng tạo không ngừng nghỉ trong các thiết kế, cho thấy thương hiệu có sự đầu tư nghiêm túc trong việc chinh phục thị trường thời trang Việt Nam ngày càng khó tính, là động lực để Caluci hoàn thiện mình hơn, không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn là sự đổi mới, sáng tạo trong hình ảnh và khách hàng mục tiêu”.

Thương hiệu Caluci – Bước tiến mới trong làng thời trang Việt
Các sản phẩm trong BST Thu Đông 2019 được đổi mới, hoàn thiện hơn về chất liệu cũng như mẫu mã.

 

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp. Caluci luôn nỗ lực mỗi ngày tạo ra những sản phẩm chất lượng bắt nhịp xu hướng thời trang. Caluci tin rằng với những người đàn ông hiện đại trong thế kỷ 21 cần thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh và thành công thông qua chính những bộ trang phục của họ hàng ngày.

Cùng đón chờ Fashion show Xuân Hè 2020 của Caluci diễn ra vào cuối năm 2019

 

(Tổng hợp từ Ellleman.vn và Cafebiz.vn)